HĐQT Công ty PIACOM bầu chủ tịch HĐQT mới

PIACOM
05:05' CH - Thứ tư, 17/10/2018

Ngày 17/10/2018, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tin học Viễn Thông Petrolimex (PIACOM) đã họp bầu ông Phan Thanh Sơn, thành viên HĐQT, Giám đốc, Trưởng nhóm đại diện vốn của Tổng công ty Xây lắp và Thương mại Petrolimex (PGCC) làm Chủ tịch HĐQT, thay thế ông Trần Ngọc Năm sau khi Tập đoàn xăng dầu Việt Nam thoái vốn tại công ty.

Ông Phan Thanh Sơn - Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc PIACOM

Ông Phan Thanh Sơn sinh ngày 20/08/1962. Từ năm 2008, ông là ủy viên HĐQT kiêm Giám đốc công ty. Giai đoạn này công ty có bước phát triển quan trọng. Từ một doanh nghiệp rất khó khăn, đến nay công ty đã có đội ngũ trên 100 CBNV có trình độ chuyên môn sâu trong lĩnh vực CNTT và TĐH ngành xăng dầu. Sản phẩm dịch vụ của công ty đã có mặt trên khắp các vùng đất nước và xuất khẩu sang CHDCND Lào. Công ty được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen vì những thành tích đạt được giai đoạn 2011-2014 và được VINASA xếp vào TOP 30 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam. Trên cương vị mới, ông sẽ tiếp tục cùng PIACOM thực hiện sứ mệnh cung cấp những giải pháp CNTT và TĐH ngành xăng dầu tốt nhất cho thị trường Việt Nam và khu vực, nhằm góp phần minh bạch hóa thị trường và nâng cao hiệu quả kinh doanh cho các doanh nghiệp ngành xăng dầu.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn