PIACOM – Cơ hội cho sự năng động, sáng tạo

Nguyễn Hà MyPhòng Tổng hợp - PIACOM
05:33' CH - Thứ năm, 28/03/2019

Sáng 24/3/2019, Công ty Cổ phần Tin học Viễn thông Petrolimex (PIACOM) đã tham gia ngày hội việc làm NEU Career Expo 2019 do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức. Cùng tham gia chương trình có 50 doanh nghiệp, tổ chức, trung tâm giáo dục đào tạo trên địa bàn Hà Nội.

Quang cảnh gian hàng PIACOM

Gian hàng của PIACOM được đánh giá là gian hàng thu hút và ấn tượng với gần 1.000 lượt sinh viên tới tham quan và trên 500 lượt sinh viên đăng ký thông tin. Tại đây các bạn sinh viên đã lắng nghe những chia sẻ quý báu về Công ty, quy trình tuyển dụng, tư vấn về vị trí ứng tuyển và tham gia các hoạt động có ý nghĩa. Qua đây Công ty muốn tạo cơ hội để các bạn sinh viên có thêm cơ hội đưa kiến thức được đào tạo trong nhà trường vào cuộc sống, thỏa mãn sự đam mê sáng tạo của tuổi trẻ. Mặt khác, đây cũng là hoạt động tăng cường mối liên kết giữa PIACOM với nhà trường tạo tiền đề cho các hoạt động hợp tác, trao đổi.

Ngày hội việc làm NEU Career Expo là sự kiện thường niên, là cầu nối giữa sinh viên và doanh nghiệp, đồng thời là cơ hội để sinh viên trực tiếp gặp gỡ các doanh nghiệp tăng cơ hội tìm kiếm việc làm.

Một số hình ảnh gian hàng của PIACOM:

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn