Đối tác

PIACOM
07:54' CH - Chủ nhật, 18/03/2012

ROCKWELL AUTOMATION: Là Tập đoàn hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực Công nghiệp Tự động hóa.

PIACOM là nhà tích hợp của Hãng Rockwell Automation (Recognized Systems Integrator)

PIACOM hợp tác với Rockwell Automation để cung cấp Giải pháp tích hợp Tự động hóa tại các Tổng kho, Kho xăng dầu, Kho Nhiên liệu bay như: Tổng kho Xăng dầu Đức Giang, Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè, Tổng kho Xăng dầu Miền Tây, Kho Xăng dầu Khuê Mỹ, Kho Xăng dầu Đỗ Xá, Kho Nhiên liệu bay Nội Bài – Tân Sơn Nhất – Cam Ranh – Vĩnh Nguyên, các Kho Xăng dầu thuộc Công ty TNHH Hải Linh, Nhà máy lọc dầu Cát Lái thuộc SaigonPetro, …

HP: Từ tháng 10/2014, Hewlett Packard (HP) đã chính thức tách thành 2 công ty HP Inc và HPE (Hewlett Packard Enterprise). Trong khi HP Inc tập trung vào các sản phẩm đầu cuối cho người dùng, Hewlett Packard Enterprise hướng tới mảng dịch vụ doanh nghiệp nhiều hơn.

PIACOM là đối tác kinh doanh (Business Partner) của hãng HP (HP Inc và HPE)

PIACOM đồng thời hợp tác với HPE để cung cấp giải pháp về máy chủ, thiết bị lưu trữ, thiết bị mạng và dịch vụ công nghệ và HP Inc trong việc cung cấp các sản phẩm đầu cuối như máy tính để bàn, laptop, máy in,…

PHOENIX CONTACT: Là nhà cung cấp toàn cầu hàng đầu trong các ngành kỹ thuật Tự động hóa công nghiệp, kết nối điện, giao diện điện tử.

PIACOM là đối tác kinh doanh của hãng Phoenix Contact (System Integrator Partnership - SIP).

PIACOM hợp tác với Phoenix Contact cung cấp giải pháp chống sét chống sét lan truyền và xung quá áp. Giải pháp chống sét được triển khai đã cho thấy hiệu quả rõ rệt, mang đến sự an toàn, hiệu quả cho khách hàng, các công trình tiêu biểu tại: Tổng kho Xăng dầu Đức Giang, Kho Xăng dầu Khuê Mỹ, Kho xăng dầu Đỗ Xá, Kho Xăng dầu Lào Cai, Xí nghiệp kho vận xăng dầu K130 , Xí nghiệp kho vận xăng dầu K132, Cảng dầu B12, các Kho Xăng dầu thuộc Công ty TNHH Hải Linh,…. Ngoài ra, các thiết bị nguồn DC, cầu đấu của Phoenix Contact cũng được sử dụng rộng rãi trong các tủ điện do PIACOM cung cấp, tiêu biểu là sản phẩm tủ điều khiển EGAS Controller.

GILBARCO VEEDER-ROOT: Là một trong các Công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp công nghệ tích hợp trong ngành công nghiệp dầu khí bán lẻ. Gilbarco Veeder-Root cung cấp các giải pháp tích hợp tổng thể từ khâu sản xuất đến các cửa hàng bán lẻ. Gilbarco có kinh nghiệm và chuyên môn đã được khách hàng trên khắp thế giới công nhận.

PIACOM là đối tác sản xuất (OEM) của hãng Gilbarco từ tháng 1/2016 tại Việt Nam và một số thị trường lân cận.

PIACOM hiện đang hợp tác cùng Gilbarco Veeder – Root để cung cấp giải pháp đo bể tại Cửa hàng xăng dầu và đo bồn tại các kho xăng dầu lớn. Hiện giải pháp đo bể bằng thiết bị của Gilbarco Veeder - Root đã được triển khai rộng rãi tại các cửa hàng xăng dầu thuộc Công ty Xăng dầu Hà Giang, Công ty Xăng dầu Bắc Thái, Công ty Xăng dầu Hà Nam Ninh, Công ty Xăng dầu Nghệ An, Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh,Công ty Xăng dầu KV5, Công ty Xăng dầu Bắc Tây Nguyên, Công ty Xăng dầu An Giang, Công ty CP Sonadezi Long Thành, ... giải pháp đo bồn bể đã được triển khai tại PVOil Ninh Bình;

ADVANTECH: Là Công ty hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp được nhúng và tự động hóa sáng tạo đáng tin cậy. Advantech cung cấp tích hợp hệ thống toàn diện, phần cứng, phần mềm, dịch vụ thiết kế lấy khách hàng làm trung tâm và hỗ trợ hậu cần toàn cầu.

PIACOM là đối tác kinh doanh của Advantech.

PIACOM hợp tác cùng Advantech để cung cấp một trong các thành phần chính của tủ điều khiển EGAS Controller, sản phẩm tủ EGAS Controller đã được sản xuất và lắp đặt tại hơn 2000 Cửa hàng Xăng dầu trên lãnh thổ Việt Nam và Lào.

CISCO: Tập đoàn Hệ thống Cisco được thành lập từ năm 1984, là một trong các tập đoàn lớn hàng đầu thế giới về giải pháp mạng, các sản phẩm của Cisco uy tín và đa dạng từ thiết bị mạng đầu cuối, mạng không dây, bảo mật an ninh, hệ thống data center, hội nghị truyền hình, phân tích dữ liệu,…

PIACOM là đối tác kinh doanh của Cisco (Partner).

PIACOM hợp tác với Cisco trong việc triển khai các hệ thống mạng WAN tại Tập đoàn Xăng dầu Petrolimex và cung cấp các sản phẩm Switch trong nhiều dự án hệ thống mạng.

BOSCH: Tập đoàn Bosch là nhà cung cấp sản phẩm công nghệ và dịch vụ hàng đầu thế giới, trong các lĩnh vực công nghệ ô tô và công nghiệp, hàng tiêu dùng và công nghệ xây dựng. Hệ thống An ninh Bosch luôn là lựa chọn ưu tiên của khách hàng cho các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ an toàn, an ninh và truyền thông.

PIACOM hiện hợp tác với Bosch chủ yếu trong việc cung cấp giải pháp camera chống cháy nổ tại các kho, cảng xăng dầu.

LENOVO: Là một Công ty công nghệ đa quốc gia của Trung Quốc có trụ sở chính tại Bắc Kinh , Trung Quốc. Lần lượt năm 2005 và 2014, Lenovo đã có thương vụ mua lại mảng máy tính cá nhân và máy chủ từ IBM.

PIACOM hợp tác với Lenovo trong việc triển khai cung cấp các hệ thống máy chủ tại Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, các Công ty Xăng dầu thành viên, máy chủ Lenovo cũng được sử dụng đa dạng trong nhiều dự án triển khai tích hợp tự động hóa.

DELL: Nhà cung cấp chuyên nghiệp thiết bị và giải pháp trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

PIACOM hợp tác với DELL trong mảng cung cấp sản phẩm máy tính xách tay.

IBM: Hãng công nghệ thông tin hàng đầu thế giới trong việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất những sản phẩm với công nghệ tiên tiến nhất bao gồm: các sản phẩm máy tính, máy chủ, các hệ thống mạng, hệ thống lưu trữ thông tin, v.v.

PIACOM là đối tác vàng của hãng IBM (Gold Partner of the IBM Business Partner Program).

PIACOM hợp tác với IBM cung cấp Server, phụ kiện và phần mềm hệ thống cho Tập đoàn XD Việt Nam và các đơn vị thành viên.

MICROSOFT: Hãng phần mềm hàng đầu thế giới với các sản phẩm chính: Hệ điều hành, hệ quản lý cơ sở dữ liệu quan hệ, công cụ phát triển, nền phát triển ứng dụng,v.v.

PIACOM triển khai giải pháp và các sản phẩm của hãng Microsoft theo mô hình khai thác tập trung cho các dự án của Petrolimex:

-Hệ thống quản trị định danh Active Directory-AD

-Hệ thống Email (Exchange 2010)

-Hệ thống OCS (Office Communicator)

SIEMENS: Hãng điện khí lớn nhất của CHLB Đức và châu Âu.

PIACOM hợp tác với SIEMENS triển khai các dự án:

-Tự động hóa Cảng dầu B12 – Công ty xăng dầu B12

-Tự động hóa bến xuất bộ kho xăng dầu K131 – Công ty xăng dầu B12

-Tự động hóa bến xuất bộ kho xăng dầu Lao Cai - Công ty xăng dầu Lao Cai

-Tự động hóa bến xuất bộ kho xăng dầu Phủ Đức – Công ty xăng dầu Phú Thọ

-Tự động hóa bến xuất bộ kho xăng dầu Nam Định – Công ty xăng dầu Hà Nam Ninh

-…

FIS: Công ty thành viên của tập đoàn FPT, hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực: phát triển phần mềm ứng dụng, dịch vụ ERP, dịch vụ công nghệ thông tin, tích hợp hệ thống, gia công quy trình doanh nghiệp và dịch vụ điện tử.

PIACOM hợp tác với FIS triển khai hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP) cho Tập đoàn xăng dầu Việt Nam


Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn