Dịch vụ triển khai ERP

PIACOM
11:25' CH - Thứ sáu, 22/06/2012

ERP là một hệ thống ứng dụng đa phân hệ (Multi Module Software Application), tích hợp các phần mềm ứng dụng nhằm giúp tổ chức, doanh nghiệp quản lý các nguồn lực và tác nghiệp. Giải pháp ERP cung cấp cho các nhà quản lý doanh nghiệp khả năng quản lý và điều hành tài chính – kế toán, quản lý vật tư, quản lý sản xuất, quản lý kinh doanh và phân phối sản phẩm, quản lý dự án, quản lý dịch vụ, quản lý khách hàng, quản lý nhân sự, các công cụ dự báo và lập kế hoạch, báo cáo, .v.v. Thêm vào đó, như một đặc điểm rất quan trọng mà các giải pháp ERP cung cấp cho các doanh nghiệp, là một hệ thống quản lý với quy trình hiện đại theo chuẩn quốc tế, nhằm nâng cao khả năng quản lý điều hành doanh nghiệp cho lãnh đạo cũng như tác nghiệp của các nhân viên.

Từ cuối năm 2009, PETROLIMEX quyết định triển khai ERP của SAP vào hệ thống bao gồm Văn phòng Tập đoàn, 41 Công ty thành viên và các Chi nhánh, Xí nghiệp, Tổng kho, Kho với 111 điểm triển khai. PIACOM tham gia triển khai với tư cách thầu phụ cho nhà thầu chính FPT. PIACOM có lực lượng tham gia triển khai ở các phân hệ chính của dự án: Kế toán tài chính; Kế toán quản trị; Quản lý kho bể và mua hàng; Quản lý bán hàng và Tích hợp.

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn